Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác của Nha khoa thẩm mỹ Phước Trung!

cover new year

 

Trong không khí chào đón năm mới 2021, tiễn đưa năm cũ 2020 sắp qua đi và một mùa xuân mới lại chuẩn bị về. Nhân dịp năm mới, Nha khoa thẩm mỹ Phước Trung xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc mừng năm mới 2021, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới:

“SỨC KHỎE – TÀI LỘC – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG”

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Nha khoa thẩm mỹ Phước Trung trong suốt thời gian qua. Năm 2020 tiếp tục là một năm ghi dấu sự nỗ lực không ngừng nghĩ của Phước Trung, luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ bác sĩ cùng nhân viên; Tiếp tục khẳng định niềm tin trong lòng của Quý khách hàng.

Năm mới 2021, Chúng tôi – Nha khoa thẩm mỹ Phước Trung sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa, luôn luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các dịch vụ ngày càng chất lượng, đa dạng, hoàn hảo!

Bằng tất cả tấm lòng, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng –  Sự hợp tác của Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong năm 2021 và trong những năm tiếp theo.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!


NHA KHOA THẨM MỸ PHƯỚC TRUNG
– Địa chỉ: Cạnh 326, Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
– Đặt lịch hẹn: 0932.26.75.76 
– Hotline: 0909.71.73.73 (Dr. Trung)
– Email: nhakhoathammyphuoctrung@gmail.com 
– Website: https://nhakhoathammyphuoctrung.com
– Fanpage: nhakhoathammyphuoctrung
– Zalo Official Account: https://zalo.me/3942074529971257620